Thể lệ

Bí kíp đi bộ

Bạn có biết, 99% người khi nhắc đến "vận động" sẽ ngay lập tức nghĩ đến những bài tập thể thao phức tạp và nặng nề? Chính điều này đã vô tình đưa tất cả động lực vận động của chúng ta "lạc trôi" về...phương xa. Với Revive, chúng tôi tin rằng bạn có thể cải thiện sức khỏe của bản thân chỉ bằng 1 cách cực đơn giản: Bước nhiều bước hơn mỗi ngày. Nhưng phải "bước" thế nào mới thực sự "chất"? "Bước" ra sao mới có thể duy trì "ngọn lửa" vận động mỗi ngày? Hãy cùng bật mí cho nhau biết qua cuộc thi "Đi bộ hứng khởi, cởi mác zombie"!

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ sự kiện

Thể lệ siêu đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ sự kiện: dibocoimaczombie.kenh14.vn
Click chọn mục Tham Gia, đăng nhập với tài khoản Facebook của mình theo các bước sau:

Bước 1

Bước 1

Selfie hoặc tải ảnh theo chủ đề của tuần

Bước 2

Bước 2

Nghĩ ra một caption đi bộ thật kool

Bước 3

Bước 3

Chia sẻ ảnh và kêu gọi bình chọn


Chủ đề của 4 tuần như sau:

Tiêu chí đánh giá

Giải thưởng sẽ được trao gửi hàng tuần dựa trên số lượng vote và share nhiều nhất của đoạn "bí kíp" đi bộ mà bạn đã chia sẻ. Quan trọng bức hình của bạn phải thể hiện đúng chủ đề của tuần nứa nhé! Người thắng cuộc sẽ dựa vào: -> 50% số lượng vote, share -> 50% quyết định của BTC cho bức hình đúng chủ đề Quyết định của BTC là quyết đinh cuối cùng

Hệ thống giải thưởng

Giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần:

giải thưởng
4 đồng hồ Xiaomi

4 đồng hồ Xiaomi

2 loa buetooth

2 loa buetooth

7 balo Revive

7 balo Revive

Hệ thống giải thưởng


Lưu ý nhé, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29/06/17 đến hết ngày 27/07/17. Đừng chần chừ share ngay những khoảnh khắc đi bộ cool nhất của bản thân để "rinh" về ngay những phần quà hấp dẫn và giá trị nhất!

revive
Tham gia ngay